Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập Trường Quốc Học Quy Nhơn và Đón Nhận Huân Chương Độc Lập Hạng Ba

    Sáng nay ngày 6/8/2016, Trường Quốc Học Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập trường (1921-2016) và đón nhận Huân Chương Độc Lập Hạng Ba.

    Đây là sự kiện trọng đại đối với nhà trường và được tổ chức với quy mô lớn, là dịp ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong 95 năm qua, tạo điều kiện để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã từng công tác, giảng dạy, học tập tại trường được gặp gỡ, giao lưu; tô đậm truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, góp phần xây dựng môi trường giáo dục tốt cho thế hệ học sinh hôm nay.

Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất

    Buổi lễ được tổ chức thành công với sự tham gia của gần 1000 cựu học sinh các thế hệ, CBGV đã từng công tác tại trường, cùng các đại biểu trong ngành giáo dục của tỉnh, các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Tỉnh và hơn 1400 CBNV, học sinh đang công tác tại trường tham dự.
      Trong những năm qua, Trường Quốc Học Quy Nhơn luôn là trường có chất lượng dạy và học cao trong Tỉnh. Năm 2008, nhà trường được công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia và năm 2013 nhà trường được công nhận lại là trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Với những thành tích xuất sắc trên, nhiều năm liền trường được UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT, Chính phủ tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Năm 2016, nhân kỷ niệm 95 năm thành lập trường, trường lại được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.


        Trung tâm sự kiện Hải Âu rất vinh dự khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi lễ long trọng này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời mang tầm vóc khu vực và quốc tế, buổi Lễ đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm thực hiện một cách trang trọng, chuyên nghiệp và thành công rực rỡ.

    Nhân dịp này, Khách sạn Hải Âu cũng ủng hộ 20 triệu vào quỹ của trường chúc mừng cho sự kiện lần này. Chúc cho trường Quốc Học Quy Nhơn luôn giữ mãi với danh hiệu “Yêu nước - Hiếu học - Kính thầy - Mến bạn” truyền thống gìn giữ suốt 95 năm qua.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đàn Mr. Đàn

VIDEO

Khách hàng

Nhà hàng - Khách sạn

SEAGULL HOTEL - T6-2012 KS HA - Seagull nho

 

Mua rẻ tại Quy Nhơn

mua-sam

 

Đào tạo - Dạy nghề

dao-tao