Lễ Khánh Thành Tòa Nhà Công Ty CP Xây Dựng 47

     Sáng ngày 11/01/2015, Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Âu đã tổ chức thành công Lễ Khánh thành Tòa nhà Công ty CP Xây Dựng 47. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng các đồng chí đại diện các lãnh đạo các Vụ thuộc các Bộ, ngành Trung Ương, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, Ủy ban nhân dân Thành phố Quy Nhơn.Được thành lập từ năm 1975, trải qua 40 năm hình thành và phát triển vững mạnh, cho đến nay Công ty CP Xây Dựng 47 là một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyên về lĩnh vực thi công các công trình thủy lợi, thủy điện. Là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, các công trình do công ty đảm nhận thi công luôn được đánh giá cao về chất lượng, mỹ thuật và đảm bảo tiến độ.

     Sau hơn 2 năm xây dựng, hiện tòa nhà Công ty đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Tòa nhà gồm 12 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lở và 10 tầng lầu. Với một diện mạo mới, lễ khánh thành tòa nhà được xem là bước ngoặc đánh dấu giai đoạn phát triển mới và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng đa ngành của Công ty CP Xây Dựng 47.

     Lễ khánh thành Tòa nhà Công ty CP Xây dựng 47 đã khép lại trong không khí thật náo nhiệt và tưng bừng. Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Âu rất vinh dự khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi lễ này. Nhờ sự nhiệt tình, hợp tác và trách nhiệm của toản tập thể cán bộ nhân viên trung tâm, Hải Âu đã làm cho buổi lễ trở nên trang trọng hơn và diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đàn Mr. Đàn

VIDEO

Khách hàng

Nhà hàng - Khách sạn

SEAGULL HOTEL - T6-2012 KS HA - Seagull nho

 

Mua rẻ tại Quy Nhơn

mua-sam

 

Đào tạo - Dạy nghề

dao-tao