Lễ Khởi Công Xây Dựng Thủy Điện Trung Sơn

Ngày 24/11/2012, tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Âu đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án Thủy điện Trung Sơn.

 Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã đến dự và phát lệnh khởi công. Cùng dự Lễ, có đông đảo đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, địa phương và Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam.

 


 Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

 


Ông Ngô Việt Hải – Chủ tịch kiêm Giám đốc EVNHPC Trung Sơn(đơn vị chủ đầu tư) điều hành buổi lễ

 

 Đây là dự án thủy điện hạn chế tối thiểu các tác động về môi trường, xã hội của tất cả các hoạt động thi công, vận hành liên quan. Đời sống người dân trong vùng dự án sẽ được cải thiện đáng kể khi xây dựng và hoàn thành dự án. Dự kiến, sẽ phát điện tổ máy 1 vào quý IV năm 2016, tổ máy 4 vào quý II năm 2017. Nhà máy không chỉ cung cấp một sản lượng điện lớn cho đất nước mà còn tham gia cấp nước, kiểm soát lũ cho vùng hạ lưu sông Mã, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, bảo đảm an ninh quốc phòng vùng Tây Bắc.

 

Trung tâm sự kiện Hải Âu rất vinh dự khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi lễ khởi công này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời mang tầm vóc khu vực và quốc tế, buổi lễ khởi công đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện một cách trang trọng, bài bản và thành công rực rỡ.

 

Một số hình ành tại buổi lễ:

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đàn Mr. Đàn

VIDEO

Khách hàng

Nhà hàng - Khách sạn

SEAGULL HOTEL - T6-2012 KS HA - Seagull nho

 

Mua rẻ tại Quy Nhơn

mua-sam

 

Đào tạo - Dạy nghề

dao-tao