Lễ Khánh Thành Xí Nghiệp Phước An

      Sáng ngày 23/02/2014, Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Âu đã tổ chức thành công Lễ khánh thành giai đoạn I – Dự án Xí nghiệp chế tạo Cơ khí và Đại tu xe máy (nay là Xí nghiệp Phước An) tại Cụm công nghiệp Phước An, xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

 

    Đến dự buổi lễ, về phía UBND huyện Tuy Phước có ông Mai Văn Ngọc  – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuy Phước; ông Trần Hữu Lộc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tuy Phước; Bà Nguyễn Thị Dọng – Trưởng Ban quan lý các cụm công nghiệp dịch vụ huyện Tuy Phước cùng đại diện các Phòng, Ban trực thuộc Huyện. Về phía Chủ đầu tư (Công ty CP xây dựng 47) có ông Nguyễn Lương Am – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng các ông, bà đại diện cho Đảng ủy; Công đoàn cơ sở; Ban Tổng giám đốc; Lãnh đạo các Phòng ban, Đơn vị, Xí nghiệp trực thuộc; Các ông, bà nguyên là lãnh đạo công ty tham dự.

 

     Trung tâm sự kiện Hải Âu rất vinh dự khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi Lễ khánh thành này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời mang tầm vóc khu vực và quốc tế, buổi Lễ khánh thành đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện một cách trang trọng, bài bản và thành công rực rỡ.

 

     Một số hình ành tại buổi lễ:

 

 


Đại biểu tham dự buổi lễ

 

 

 

 


Ông Nguyễn Bình Sơn – Trưởng phòng Đầu tư & QLDA Công ty CPXD 47 báo cáo quá trình thực hiện dự án

 


Ông Nguyễn Lương Am – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CPXD 47 phát biểu tại buổi lễ

 


Ông Trần Hữu Lộc – Phó Chủ tịch thường trực huyện Tuy Phước phát biểu tại buổi lễ

 


Ông Trần Đình Liễn – Giám đốc Xưởng Sửa chữa phát biểu và nhận bàn giao

 


Cắt băng khánh thành

 

 

 


Đại biểu tham quan nhà xưởng

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đàn Mr. Đàn

VIDEO

Khách hàng

Nhà hàng - Khách sạn

SEAGULL HOTEL - T6-2012 KS HA - Seagull nho

 

Mua rẻ tại Quy Nhơn

mua-sam

 

Đào tạo - Dạy nghề

dao-tao