Lễ khai trương Ngân hàng TMCP Bảo Việt - Chi nhánh Bình Định

Ngày 10.8, tại địa chỉ số 40 đường Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Trung tâm Tổ Chức Sự Kiện Hải Âu đã tổ chức thành công Lễ Khai trương Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVET Bank)- Chi nhánh Bình Định.

BAOVIET Bank là thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, được thành lập năm 2009, đến nay có 15 chi nhánh trên toàn quốc, với 42 điểm giao dịch. Hiện BAOVIET Bank đang triển khai đề án tái cơ cấu, trong đó bước đầu hoàn thành tăng vốn tự có lên 5.200 tỉ đồng. Tổng tài sản, nguồn vốn của BAOVIET Bank không ngừng tăng trưởng, trung bình ở mức 40%/năm.

BAOVIET Bank Bình Định cung cấp các dịch vụ: Huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế; thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

Nhân dịp Khai trương chi nhánh Bình Định, BAOVIET Bank tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và gần 50 ghế đá cho các trường học, công viên trên địa bàn TP Quy Nhơn, tổng trị giá 50 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Lễ khai trương ANZHOMES Quy Nhơn

      Sáng ngày 08/08/2017, Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Âu đã tổ chức thành công Lễ khai trương  ANZHOme Quy Nhơn. 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đàn Mr. Đàn

VIDEO

Khách hàng

Nhà hàng - Khách sạn

SEAGULL HOTEL - T6-2012 KS HA - Seagull nho

 

Mua rẻ tại Quy Nhơn

mua-sam

 

Đào tạo - Dạy nghề

dao-tao